Thịt lợn

Cách làm bò khô từ thịt heo ngon hết xảy

Cách làm bò khô từ thịt heo ngon hết xảy

Món ăn khoái khẩu của bạn là bò khô xé, nhưng bạn không dám ăn nhiều vì lo về xuất xứ cũng như vệ sinh an toàn thực phẩm của nó. Bạn đừng lo nữa, hôm nay thuonghieungoisao.com sẽ chia sẻ đến bạn công thức làm món bò khô từ thịt heo. Với công thức này sẽ giúp bạn tiết kiệm mà lại đảm bảo vệ sinh, vẫn đảm bảo độ ngon và hấp dẫn.

Xem thêm
Tốn cơm với tôm rim thịt ba chỉ

Tốn cơm với tôm rim thịt ba chỉ

Dù chỉ là một món bình dân quen thuộc với mỗi gia đình Việt Nam, món tôm rim thịt ba chỉ này vẫn có giá trị riêng, mang vị mặn ngọt hài hòa giữa tôm và thịt, màu sắc hấp dẫn, ăn kèm với cơm rất ngon.

Xem thêm
Thịt đông

Thịt đông

Thịt đông là một trong những món ăn truyền thống của người Việt, đặc biệt là người miền Bắc trong dịp đông đến, Tết về.

Xem thêm
Sườn rim mặn ngọt thơm ngon

Sườn rim mặn ngọt thơm ngon

Sườn rim mặn ngọt, thơm ngon ăn vào cơm vô cùng. Hãy cùng khám phá cách chế biến món sườn rim cho bữa ăn gia đình bạn thêm đậm đà nhé!

Xem thêm
Thịt ba chỉ kho quẹt

Thịt ba chỉ kho quẹt

Kho quẹt là một món ăn dân dã của người Việt Nam, đặc biệt là người Nam bộ. Kho quẹt là món ăn rất rẻ tiền, dễ làm và rất "bắt" cơm, một đĩa kho quẹt nhỏ có thể là bữa ăn của cả một gia đình. Vì vậy, kho quẹt ngày xưa thường là món ăn phổ biến của các gia đình nghèo vì tính tiết kiệm của nó.

Xem thêm
Củ cải xào thịt băm

Củ cải xào thịt băm

Củ cải là một nguyên liệu tuyệt vời để chế biến các món ăn cho bữa cơm thật phong phú. Củ cải xào thịt băm là một món ăn được kết hợp giữa vị ngọt của củ cải và một chút vị thơm của thịt, nó là sẽ là một món tuyệt vời cho mâm cơm ấm cúng của gia đình bạn. Nguyên liệu chẩn bị cần có gồm

Xem thêm
Thịt chiên nước mắm kiểu Thái

Thịt chiên nước mắm kiểu Thái

Nước mắm là một trong các gia vị đặc biệt mang đến bản sắc các món ăn của ẩm thực Việt Nam. Không như nước dùng hay các vị nước sốt ở các nền ẩm thực khác, nước mắm luôn tạo mùi vị rất khác biệt. Ở Việt Nam có rất nhiều món ăn ngon luôn đi kèm với nước mắm và thịt chiên nước mắm theo kiểu của Thái là một món ăn ngon được ưa dùng ăn cơm mỗi ngày.

Xem thêm
Thịt heo quay giòn bì

Thịt heo quay giòn bì

Món thịt heo quay giòn bì nhìn qua đã chảy hết nướng miếng bởi phần bì cực hấp dẫn. Để làm món ăn này bạn không cần thiết phải dùng đến lò nướng mà chỉ cần chảo rán thông thường cũng dễ dàng chế biến được.

Xem thêm
Thịt kho tàu

Thịt kho tàu

Thịt kho Tàu (hay kho hột vịt là theo cách gọi Nam Bộ, miền Bắc và Trung gọi là trứng vịt) tên gọi khác là thịt kho trứng hay thịt kho riệu. Đây là một món ăn xuất xứ từ Trung Quốc đã được người Hoa truyền bá sâu rộng tại miền Nam Việt Nam. Sau đó đã được phổ biến và nhân ra trong cả nước. Chuyên mục món ngon mỗi ngày hôm nay sẽ giới thiệu tới các bạn món ăn rất đặc sắc này.

Xem thêm