Miếng dán ngực - Áo dán ngực T-Shop

Miếng dán ngực - Áo dán ngực T-Shop

Đi đám cưới, đi dự sự kiện, hay cơ bản như đi chơi thôi, mặc mấy đồ tôn da tôn dáng các bạn cứ phải căn căn ke ke để chỉnh cái dây quai cho khỏi lộ, vén 2 bên ngực cho có tí khe rồi một mớ các thao tác căn chỉnh khác nữa, thật phiền phức và khó chịu đúng không? Đó là chưa kể chẳng may bị 1 phần tử của nửa thế giới bên kia nhìn thấy thì thật là xấu hổ?

Nhưng phiền phức này làm giảm đi 50% sự tự tin,và nhiệt tình của bạn trong các cuộc vui hoặc sự kiện.

Giải pháp hoàn hảo cho bạn là dùng miếng dán ngực với ưu điểm không dây, không ngọng, không lộ hàng mà vẫn căng tràn cuốn hút.

Miếng dán ngực - Áo dán ngực T-Shop

Trên thị trường hiện nay có rất nhiều loại miếng dán nâng ngực khác nhau như : miếng dán ngực silicon, miếng dán nâng ngực trong suốt, miếng dán nhũ hoa… Các bạn phải chọn cho mình được loại phù hợp.

Một số điểm lưu ý khi lựa chọn áo dán ngực như sau:

-        Chú ý chất liệu keo dán. Nên chọn loại áo sử dụng keo làm từ chất liệu hữu cơ  (Peru Organic silicone adhesive ) để không gây hại cho da

-        Chú ý chất liệu vải. Nếu là áo silicon sờ vào phải mềm mịn cảm giác như da thật, Nếu là dạng vải vẫn phải mềm mịn, đặc biệt loại áo đúc có 2 loại loại mềm mịn là loại tốt , loại sờ vào cứng là không tốt.

-        Chú ý đến thiết kế phụ như áo đó có thiết kế dây quai đi kèm không? Có loại có, có loại không. Nên chọn loại có dây để khi chất keo dính kém dần có thể dùng thêm dây trong cho chắc chắn.

-        Nên chọn loại có hộp đựng đi kèm, khi sử dụng xong các bạn cất vào hộp tránh bụi và bảo vệ khuôn áo được tốt hơn.

Miếng dán ngực - Áo dán ngực T-Shop

Khi đã lựa chọn cho mình được chiếc áo hợp lý.
Các bạn cũng cần chú ý cách mặc áo dán ngực đúng cách:

Bước 1 : Làm sạch vùng ngực

Bước 2 : Cởi khóa cài và dán từng bên từ dưới lên trên

Bước 3 : Dùng 2 tay nâng ngực theo hình chữ V ngược

Bước 4 : Cài khuy để tạo khe ngực sâu hơn

Bước 5 : Lặp lại thao tác nâng ngực theo hình chữ V ngược,ép áo dán chắc vào ngực

Bước 6 : Cởi áo bằng cách 1 tay nâng ngực 1 tay tháo áo từ trên xuống

 

Nếu muốn tạo khe ngực sâu gợi cảm, hãy dán 2 bên áo xa hơn bình thường. Khi rút dây, lực kéo làm cho 2 bên ngực ép vào nhau mạnh hơn, tạo nên đôi bờ như mong muốn. Tuy nhiên nếu các bạn dán xa quá sẽ gây khó chịu cho đôi gò hồng đào của bạn. Và khi dự sự kiện xong nên thay áo ngực thường, hạn chế mồ hôi tăng tuổi thọ cho áo.

Miếng dán ngực - Áo dán ngực T-Shop

 Sau mỗi lần sử dụng các bạn cần làm sạch miếng dán ngực theo cách sau :
Bước 1 : Đặt áo lên lòng bàn tay, dùng 1 ít xà bông có độ tẩy nhẹ ( có thể dùng xà phòng hòa với nước, nước rửa tay, sữa rửa mặt…) để làm sạch. Dùng thịt ngón tay xoa tròn đều. Không dùng móng tay,bàn chải, khăn lông ướt để làm sạch sẽ ảnh hưởng đế hiệu quả bán dính. Trường hợp bị dính hạt bụi to , có thể lấy “nhíp gắp mụn” để lấy hạt bụi ra.
Bước 2 :  Xả nước sạch xà bông, vẩy nhẹ cho bớt nước đọng và đặt áo ở nơi sạch sẽ , nếu dùng móc treo phải đúng cách ( như hình dưới). Đặc biệt phải để áo khô tự nhiên không được dùng máy sấy, khăn bông hay khăn giấy để thấm.
Bước 3 : Khi áo đã khô hoàn toàn, lớp dính hữu cơ sẽ được khôi phục lại như ban đầu, hãy dán miếng nilong sạch lên bề mặt keo dính. Đặt lại áo vào hộp để tránh bụi bẩn và va chạm. “Của bền tại người” tuổi thọ của áo nhanh hay chậm là tùy thuộc vào bạn. .

 Miếng dán ngực - Áo dán ngực T-Shop

T-Shop chuyên cung cấp miếng dán ngực cao cấp, đáp ứng mọi yêu cầu cầu của các bạn sành điệu

Miếng dán nâng ngực silicon giá 140k

Miếng dán nâng ngực bàn tay bên trong 135k

Giao hàng toàn quốc : Hà Nội 8k, Các tỉnh thành khác 15k

Điện thoại đặt hàng : 0981895000

Địa chỉ : 443 Ngọc Lâm, Long Biên, Hà Nội