Cơm trưa văn phòng ngon số 1 Hà Nội

Cơm trưa văn phòng ngon số 1 Hà Nội

Dân văn phòng Hà Nội nghiện cơm gà đường phố Đệ Nhất?

Trong buổi trưa ngắn ngủi, việc ăn cơm đúng giờ và thuận tiện luôn là ưu tiên đặc biệt của các nhân viên văn phòng. Điều này không nhiều cái tên giao cơm trưa văn phòng có thể đáp ứng được. Quan trọng hơn những bữa cơm đủ chất và đảm bảo vệ sinh thì lại càng khó. Bởi dân văn phòng ưa sạch sẽ và cẩn thận. Nhưng cơm gà đường phố ĐỆ NHẤT đã đáp ứng được hết toàn bộ. Kể cả là những chi tiết nhỏ bé nhất đến từ các "thánh" chuyên soi.

Cơm trưa văn phòng phải ngon, đủ chất, giao hàng đúng giờ, cơm phải sốt nóng và giá phải đẹp. Cơm gà đường phố Đệ Nhất xuất hiện là giải quyết mọi bài toán buổi trưa của khối văn phòng Cầu Giấy - Hà Nội 

Đùi gà, khi thì chiên mắm, không thì rang sốt gẩy nhẹ 1 miếng thôi cũng thèm. Cơm chuẩn như cơm mẹ nấu, ăn kèm dưa chuột, cà chua và dưa muối. Mùi vị khó quên. Mỗi khi ăn tới chiều chưa thấy đói. Nếu ăn gà KFC kèm Pepsi, còn cơm gà đường phố Đệ Nhất giới văn phòng chuộng Coca cola.

Cơm trưa văn phòng ngon số 1 Hà Nội

Cơm trưa văn phòng ngon số 1 Hà Nội

Tất tần tật cả khu vực trên mới là 40k/suất. 

Chỉ có khu vực Cầu Giấy ở Hà Nội mới được ăn cơm gà đường phố Đệ Nhất?

Điều này đáng tiếc nhưng chủ shop cũng đành chịu. Khu vực Duy Tân - Cầu Giấy trong thời gian trưa đội ngũ giao cơm chạy hết mình cũng phải cancel vài đơn đến muộn. Thời gian trưa quá ngắn ngủi và trong mong muốn không để khách phải đợi lâu, toàn quân đã tăng kịch cảnh giới làm việc nhưng không đủ đáp ứng lượng nhân viên văn phòng quá đông đảo trong khu vực này.  Giải pháp duy nhất là các officer đặt sớm, đặt theo tuần/tháng để sở hữu bữa trưa ngon miệng này nhé.

Cơm chỉ có 2 loại: cơm với gà rang và cơm rang với gà chiên mắm. Loại nào cũng ngon, gà nào cũng thơm. cả Cocal cola là 40k/suất. Không có Coca cola thì là 35k/suất. Trong phạm vi Cầu Giấy là free ship từ 2 suất trở lên. 1 Suất thì shop thu 10k ship nữa.

Cơm trưa văn phòng ngon số 1 Hà Nội

Nếu bạn ở gần địa chỉ này: Số 10 ngách 8 ngõ 76 Duy Tân, Cầu Giấy

Thì qua ăn trực tiếp để thấy tận mắt cách chế biến hợp tiêu chuẩn vệ sinh và phong cách không thể nhầm lẫn của cơm gà đường phố Đệ Nhất nhé

Mua/Đặt cơm: vui lòng gọi trước 1 tiếng giúp Shop. Shop chỉ phục vụ cơm văn phòng buổi trưa từ thứ 2 - đến thứ 6.

Có 3 số để các bạn gọi là cơm đến văn phòng là: 0978.298.979 - 0973.115.275 - 0396.803.883.

Clip xem thêm cho những ai rảnh rỗi thèm ăn.

Cơm gà đường phố Đệ Nhất - Cơm văn phòng của Hà Nội


Cơm gà đường phố Đệ Nhất - Cơm văn phòng ngon nhất Cầu Giấy- Hà Nội!