Indian restaurant Halal food tại Hà Nội - PKspice

Indian restaurant Halal food tại Hà Nội - PKspice
 
Khi nhắc đến ẩm thực Trung Đông là chúng ta nghĩ ngay đến cà ri. Tuy nhiên, ẩm thực trung đông còn rất nhiều món ăn ngon mà bạn chưa kịp khám phá đấy nhé! Vậy, hãy thử một lần trải nghiệm khẩu vị Ấn Độ nói riêng qua các món ăn ở nhà hàng PKSPICE nhé. 
Trên Google khi bạn gõ INDIAN RESTAURANT sẽ dễ dàng nhìn thấy thương hiệu PKSPICE. Bạn nhận ra rằng đây là một nhà hàng với các món ăn Trung Đông nổi tiếng.
Nhà hàng P.K Spice ở số 10 Hàng Mành, con phố cổ kính của Hà Nội. Khi mới bước vào nhà hàng thực khách sẽ có cảm nhận ban đầu về 1 không gian nhỏ xinh. Chủ nhà hàng trang trí tông màu xanh đen kết hợp với đèn chùm mang phong cách cổ điển.  Điều này đem lại cảm giác ấm cúng và yên bình cho những bữa ăn của bạn. 
Thực đơn của nhà hàng PK Spice khá là phong phú, tại đây có phục vụ đầy đủ các món ăn được thực khách trong và ngoài nước rất ưa thích và là đặc trưng của Ấn Độ như cari, thịt nướng, thịt gà và thịt cừu. 
Indian restaurant Halal food tại Hà Nội - PKspice

Điều đặc biệt trong những món ăn ở đây chính là ở những gia vị nêm nếm, thứ gia vị làm say đắm những tâm hồn đam mê ẩm thực. Bạn có thể nghiện ngay lần đầu tiên đối với những thực khách có khẩu vị ưa thích sự cay nồng của cari xen lẫn một chút húng quế. 
Người Ấn độ có một thuật ngữ là “halal food”.  Đây là quy tắc của người hồi giáo nói chung khi chế biến các món ăn. Ví dụ: 
- Trước khi giết mổ thì người giết mổ phải nói “ allah”
- Dụng cụ giết mổ phải  sắc bén đảm bảo tính nhân đạo
- Động vật phải được giết ở khe cổ họng
- Động vật phải còn sống trước khi bị mổ
- Thịt sau khi mổ phải treo ngược cho máu chảy ra hết
- Việc giết mổ phải được thực hiện hoàn toàn bằng người hồi giáo. 
Tất cả các điều kiên trên đều được đảm bảo 1 cách nghiêm ngặt nhất do chính tay bếp trưởng của nhà hàng thực hiện.
Indian restaurant Halal food tại Hà Nội - PKspice
Cũng chính vì vậy khi đi ăn ở đây, cảm giác đầu tiên là rất an toàn và hợp vệ sinh!
PKSPICE  là một địa chỉ rất uy tín đủ để đáp ứng được những thực khách khó tính nhất. Những người theo đạo hồi và người Việt Nam đang dần mê mẩn khi ăn những món ăn ở đây. Bạn sẽ không phải tiếc nuối khi thưởng thức món ăn tại đây đâu. Vì chắc chắn rằng bạn sẽ có một ấn tượng khó phai mà bạn không thể tìm thấy được ở nhà hàng khác.