Hệ thống tưới nhỏ giọt của Dân Việt

Hệ thống tưới nhỏ giọt của Dân Việt

Công ty TNHH TMDV Dân Việt, được biết đến với thương hiệu Hệ thống tưới Dân Việt là 1 doanh nghiệp hàng đầu của Bình Thuận trong lĩnh vực tưới tự động. Các hệ thống tưới nhỏ giọt hay phun sương, phun mưa của Dân Việt đã có mặt trong toàn bộ vườn cây, trang trại của bà con nông dân tỉnh Bình Thuận. Hàng trăm Hecta Thanh Long và các loài cây khác đã được Dân Việt lắp đặt các hệ thống tưới hoàn toàn tự động.

Không chỉ thi công, lắp đặt các hệ thống tưới tự động, Dân Việt còn cung cấp trọn bộ các vật tư cho ngành tưới như máy bơm nước, béc tưới phun sương, béc tưới nhỏ giọt, các loại béc tưới chống côn trùng, bù áp, các loại dây dẫn nước, vòi tưới cây...Suốt 1 dải miền Trung , Tây nguyễn và Nam bộ, thương hiệu Dân Việt được biết đến như là doanh nghiệp uy tín và đáng tin cậy nhất của bà con nông dân, các chủ trang trại và doanh nghiệp.

Hệ thống tưới nhỏ giọt của Dân Việt

Các hệ thống tưới tự động do Dân Việt thiết kế và lắp đặt luôn được đánh giá là độ bền cao. Hoạt động ổn định đáp ứng được các tiêu chí tốt nhất trong việc tưới cây. Hàng ngàn hecta trồng Thanh long, Cao su sử dụng các hệ thống tưới của Dân Việt đã cho hiệu quả kinh tế vượt trội. Sức lao động được giải phóng,tài nguyên nước được tiết kiệm tối đa và tối ưu hóa tiền lương nhân công. Với việc không ngừng đưa các thiết bị điện tử và công nghệ 4.0 vào trong các dự án của mình, Dân Việt đã mang đến niềm tin lớn lao cho bà con nông dân trồng cây và hàng trăm doanh nghiệp đang nuôi trồng cây công nghiệp.

Theo chia sẻ của ông Công Tình - CEO của Dân Việt, không chỉ là  1 doanh nghiệp hoạt động kinh doanh trên toàn quốc mà Dân Việt còn hướng đến các hoạt động thiện nguyện khác trong xã hội. Đó là các hoạt động từ thiện cho xã hội,  hướng nghiệp, giáo dục nghề nghiệp cho lao động trong địa bàn Bình Thuận. Các hoạt động của Dân Việt trong nhiều năm qua đã mang đến một thế hệ lao động mới ở Bình Thuận với tay nghề cao và cách nhìn đổi mới. Đã có nhiều lứa thanh niên hăng hái tham gia và trở thành công nhân của Dân Việt tỏa đi thi công, lắp đặt các hệ thống tưới trong khắp cả nước.

Hệ thống tưới nhỏ giọt của Dân Việt

CEO Dân Việt - Công Tình trả lời phỏng vấn của đài thông tấn xã Việt Nam

Để lựa chọn Dân Việt là đối tác của bạn trong các dự án về tưới cây trồng, hãy truy cập vào website chính thức của hệ thống tưới Dân Việt: https://www.danvietgroup.vn. Hoặc gọi tới hotline 0964.044.369 Dân Việt luôn nhận mở các lớp đào tạo nghề trong thi công, lắp đặt đường nước tưới và chia sẻ công nghệ tưới tự động tới tất cả các đối tác, doanh nghiệp có nhu cầu.