Đông trùng hạ thảo Phúc Thành An

Đông trùng hạ thảo Phúc Thành An

Đông trùng hạ thảo là thần dược quý hiếm có công dụng tuyệt vời trong bảo vệ và nâng cao sức khỏe con người. Loại thần dược tưởng như chỉ có ở Tây Tạng với độ khan hiếm và chi phí đắt đỏ thì nay đã được lai tạo và sản xuất thành công ở Việt Nam. Doanh nghiệp đã đầu tư nhiều tâm huyết với mục tiêu vì sức khỏe con người là Công ty TNHH Đông trùng hạ thảo Vina Việt Nam.

Hiện sản phẩm đã có mặt trên khắp các hệ thống phân phối của công ty TNHH Đông trùng hạ thảo Vina Việt Nam dưới tên gọi Phúc Thành An. Đông trùng hạ thảo Phúc Thành An đã được Bộ Y tế, Bộ Tài Nguyên và Môi trường cấp giấy chứng nhận là sản phẩm chất lượng cao, tương đương với đông trùng hạ thảo tự nhiên tại Tây Tạng.

Bên cạnh công dụng bồi bổ sức khỏe, phòng chống bệnh tật và hỗ trợ tốt trong điều trị ung thư, đông trùng hạ thảo Phúc Thành An còn có chức năng cường thận tráng dương, cải thiện chức năng sinh lý đối với cả nam và nữ giới. Với cách dùng khá đơn giản và tiện lợi, không hề có tác dụng phụ, sản phẩm đã được đông đảo người dân đón nhận và mở ra nhiều hy vọng mới cho sức khỏe cộng đồng.

Giá bán sản phẩm được niêm yết công khai trên website chính thức của công ty: http://phucthanhangroup.vn

Đông trùng hạ thảo Phúc Thành An

Các  trung tâm y dược, hiệu thuốc và các hệ thống phân phối sản phẩm và bạn đọc có nhu cầu trở thành đại lý và sở hữu nhãn hiệu Đông trùng hạ thảo Phúc Thành An, vui  lòng gọi điện trực tiếp tới số điện thoại dường dây nóng: 0915061088.

Văn phòng giao dịch sản phẩm đông trùng hạ thảo Phúc Thành An tại Hà Nội: Cổng vào bệnh Viên nhi Trung Ương – 879  Đê La Thành – Hà Nội

Xem thêm các hệ thống đại lý phân phối khác trong cả nước và trung tâm sản xuất nuôi trồng đông trùng hạ thảo Việt Nam, các công dụng và cách sử dụng chi tiết, các ý kiến nhận định của các chuyên gia , bác sỹ đầu ngành và thông tin báo chí  tại website của công ty.

Đông trùng hạ thảo Phúc Thành An – vì sức khỏe cộng đồng!


Thuonghieungoisao.com