Cơm trộn Hàn Quốc

Cơm trộn Hàn Quốc

Cơm trộn Hàn Quốc (Bibimbap) là một trong những món ăn phổ biến nhất ở Hàn Quốc, tuyệt ngon mà lại đầy đủ dinh dưỡng. Nếu bạn là một người yêu thích ẩm thực Hàn Quốc hay là “Fan” của phim Hàn, chắc hẳn món ăn này luôn hấp dẫn bạn. Còn nếu không phải, sao bạn không thử “đổi gió” và thưởng thức món ăn đậm chất Hàn Quốc này xem sao nhỉ?

Xem thêm
Cơm cuộn rong biển  thơm ngon

Cơm cuộn rong biển thơm ngon

Cơm cuộn rong biển hay còn gọi là Kimbap được xem là món ăn hấp dẫn và là đặc trưng của nền ẩm thực Hàn Quốc. Với sự kết hợp tinh tế giữa các nguyên liệu tự nhiên như rong biển, rau củ, thịt trứng, gạo dẻo… món ăn này không những chiếm trọn tình cảm của các bạn trẻ mà người lớn, trẻ em mọi lứa tuổi đều rất thích thú và mê tít.

Xem thêm
Cơm chiên củ cải trắng, thịt băm

Cơm chiên củ cải trắng, thịt băm

'Giải cứu củ cải' đang là chủ để nóng hiện nay, Ngoài cách luộc thông thường chúng ta còn có rất nhiều món ăn ngon với củ cải. http://thuonghieungoisao.com xin được hướng dẫn món Cơm chiên củ cải trắng và thịt băm. Đảm bảo đây sẽ là 1 món ngon trong bộ sưa tâp các món ăn về củ cải của các bạn.

Xem thêm
Cơm chiên Dương Châu

Cơm chiên Dương Châu

Cơm chiên hay người miền Bắc gọi là cơm rang là một biến thể của cơm tẻ truyền thống của người Việt Nam. Tuy nhiên món cơm chiên Dương Châu lại có nguồn gốc từ năm 1974 ở triều đại nhà Thanh của Trung Quốc. Cùng với cơm chiên Hoàng Hậu tạo thành 2 món cơm chiên rất phổ biến ở các nhà hàng lớn nhỏ tại Việt Nam. Cách làm cơm chiên Dương Châu cũng được nhiều người mê ẩm thực tìm hiểu

Xem thêm
Cơm chiên Hoàng Hậu

Cơm chiên Hoàng Hậu

Cuộc sống có những lúc bạn cũng muốn thay đổi thói quen ăn uống cho lạ miệng. Nếu đôi khi bạn không muốn ăn cơm tẻ truyền thống thì có thể lựa chọn cho mình món cơm chiên có tên gọi là Hoàng Hậu này nhé.

Xem thêm